• "/>
 • "/>
 • "/>
 • "/>
 • "/>
 • "/>
 • "/>
 • "/>
 • "/>
กลับไปยังหน้าแรก
Course Detail

ENGLISH SUMMER COURSE IN UNITED KINGDOM 
Eurocentres, London Eltham
Intensive Programme
วันที่ 31 มีนาคม — 28 เมษายน 2562


สำหรับนักเรียน อายุ 15 ปีขึ้นไป
พัก Homestay  

ราคา 192,000 บาท

 

 

หลักสูตรซัมเมอร์คอร์สแบบ Intensive สำหรับน้อง ๆ ที่ต้องการฝึกภาษาอังกฤษในห้องเรียนอย่างเต็มที่ ร่วมกับนักเรียนต่างชาติ ที่สถาบัน Eurocentres วิทยาเขต London Eltham ประเทศอังกฤษ  พร้อมเปิดประสบการณ์เรียนรู้จากการเดินทางท่องเที่ยว ทำความรู้จักกับ "มหานครลอนดอน" ในแง่มุมใหม่ไม่ซ้ำเดิม อุ่นใจมีครูพี่เลี้ยงชาวไทยดูแลตลอดการเดินทาง ดำเนินการโดยผู้บุกเบิกจัดซัมเมอร์คอร์สในประเทศเจ้าของภาษา ที่มีประสบการณ์กว่า 39 ปี

 

หลักสูตรภาษาอังกฤษเข้มข้น Intensive General English สัปดาห์ละ 25 คาบเรียน ที่ Eurocentres เครือสถาบันภาษาระดับโลก ก่อตั้งเมื่อปีค.ศ. 1948 และมีศูนย์การเรียนการสอนอยู่หลายแห่งทั่วโลก ทั้งในประเทศอังกฤษ สหรัฐอเมริกา แคนาดา ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์และในยุโรป ด้วยประสบการณ์กว่า 70 ปีแห่งความสร้างสรรค์และคุณภาพ สถาบันเน้นจัดหลักสูตรการเรียนการสอนคุณภาพเป็นเลิศในราคาที่เหมาะสม และได้รับการรับรองจากหลากหลายองค์กรนานาชาติ อาทิ British Council, Language Canada, NEAS, English UK และ English New Zealand 
สำหรับศูนย์ภาษาวิทยาเขต London Eltham ของ Eurocentres ตั้งอยู่ภายในอาณาบริเวณของพระราชวัง Eltham Palace ด้วยบรรยากาศอันร่มรื่นเงียบสงบ ห่างจากใจกลางมหานครลอนดอนเพียง 25 นาที ศูนย์  แห่งนี้ เป็นหนึ่งในศูนย์สอบวัดระดับ IELTS ที่ใหญ่ที่สุดในอังกฤษ และจัดเป็นศูนย์ภาษาที่มีความทันสมัยมาก ด้วยอุปกรณ์และสื่อการเรียนการสอนเทคโนโลยีล่าสุด กระดาน Interactive Whiteboard ห้องคอมพิวเตอร์ และบริการ WIFI นอกจากนี้ นักเรียนยังสามารถใช้ระบบ my.Eurocentres ผ่านทาง online ได้ตั้งแต่ก่อนเดินทางจนถึง 3 เดือนหลังจบหลักสูตร เพื่อการฝึกฝนใช้ภาษาอังกฤษอย่างต่อเนื่อง

 

London เมืองหลวงของประเทศอังกฤษ เป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจ สังคมและวัฒนธรรม ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานหลายศตวรรษ นอกจากนี้ ลอนดอนยังเป็นศูนย์รวมวัฒนธรรมจากหลากหลายเชื้อชาติ ภาษา และผสมผสานอารยธรรมเก่าเข้ากับเทคโนโลยีสมัยใหม่ได้อย่างกลมกลืน ด้วยการคมนาคมที่สะดวกสบาย นักเรียนจึงสามารถเพลิดเพลินกับการเยือนสถานที่สำคัญต่าง ๆ ได้โดยง่าย 

 

ทัศนศึกษาเต็มวัน 4 ครั้ง

 

 • Stratford Upon Avon & Cotswold ชมบ้านเกิดของกวีเอก Shakespeare ที่ Stratford Upon Avon เมืองยุคกลางและสถาปัตยกรรมทิวดอร์อันเปี่ยมเสน่ห์ และเดินเล่นสัมผัสบรรยากาศหมู่บ้านชนบทอังกฤษแสนน่ารักที่ Cotswolds

 

 • Seven Sisters, South Downs & Brighton ชมธรรมชาติอันงดงามของหน้าผาสีขาวตัดลงมาบนหาดหินเป็นแนวยาว เชื่อมกับน้ำทะเลสีฟ้าครามที่อุทยาน Seven Sisters ชมประภาคาร Belle Tout หมู่บ้านชาวประมง Rottingdean ใกล้ชิดน้องแกะที่ Middle Farm และเดินกินลมชมบรรยากาศของ Brighton Palace Pier ที่ Brighton เมืองตากอากาศชื่อดังของอังกฤษ

 

 • Oxford, Windsor & Eton  เที่ยวชมสถานที่สำคัญและอาคารสถาปัตยกรรมแบบอังกฤษแท้ๆอันงดงามอลังการ ในเมืองออกซ์ฟอร์ด "City of Dreaming Spires" ที่ตั้งของมหาวิทยาลัย Oxford University อันเก่าแก่และมีชื่อเสียงโด่งดังมานาน พร้อมเที่ยวชมเมืองคู่แฝดสุดเก่าแก่ของอังกฤษ คือ Windsor และ Eton 

 

 • Warner Bros Studio Tour: The Making of Harry Potter สวมบทบาทพ่อมดแม่มดน้อยจากโรงเรียนฮอกวอตส์ท่องไปในโลกแห่งเวทมนตร์ สำรวจ Warner Brother's Harry Potter Studio ที่ใช้ถ่ายทำจริงของภาพยนตร์ชื่อดัง Harry Potter ทั้ง 7 ภาค ไม่ว่าจะเป็นฉากและอุปกรณ์ประกอบฉาก ใกล้ชิดกับสัตว์มหัศจรรย์แห่งโลกเวทมนตร์ รวมถึงชมเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายตัวละคร ค้นพบความลับเบื้องหลังการถ่ายทำและเทคนิคพิเศษต่างๆ 

 

 

ทัศนศึกษาและกิจกรรมครึ่งวัน

เปิดประสบการณ์โลกแห่งการเรียนรู้ในมหานครลอนดอน ผ่านการท่องเที่ยว ชมสถานที่น่าสนใจในลอนดอนและใกล้เคียง อาทิ ชมพระราชวัง Eltham Palace ที่ประทับของกษัตริย์เฮนรี่ที่ 8 สมัยทรงพระเยาว์ ซึ่งยังงดงามคู่สมญานาม "เพชรยอดมงกุฎของการออกแบบสมัยใหม่" ชมทัศนียภาพ 360 องศาของลอนดอน จาก London Sky Garden สวนลอยฟ้ากับพื้นที่สีเขียวด้วยพันธุ์ไม้จากเขตเมดิเตอเรเนียนและแอฟริกาใต้ ทั้งเฟิร์นและไม้ดอกต่าง ๆ เบ่งบานตลอดทั้งปี เข้าชมความงดงามตระการตาของมหาวิหาร St Paul's Cathedral ซึ่งเก่าแก่และสวยงามที่สุด ล่องเรือแม่น้ำ Thames จาก Greenwich พร้อมเดินชมแลนด์มาร์คสำคัญ อย่างเส้นแบ่งเวลาโลก Meridian Line หอนาฬิกา Big Ben และจัตุรัส Trafalgar Square เข้าชม British Museum สุดยอดพิพิธภัณฑ์ที่รวบรวมโลกทั้งใบไว้ในที่เดียว เดินเที่ยวย่าน Covent Garden สัมผัสวิถีชีวิตชาวลอนดอนอันเปี่ยมด้วยสีสัน ตื่นตากับโลกและวิวัฒนาการแห่งธรรมชาติหลากหลายสายพันธุ์ และเหล่าไดโนเสาร์ที่พิพิธภัณฑ์ Natural History Museum ชม ArcelorMittal Orbit ผลงานประติมากรรมและหอชมวิวที่สูงที่สุดของอังกฤษในบริเวณ Queen Elizabeth Olympic Park ผ่อนคลายกับกิจกรรมสันทนาการ ชมละครเวที West End Theatre Show ผลงานสร้างสรรค์สุดอลังการ ประสบการณ์ที่ไม่ควรพลาดเมื่อเยือนลอนดอน เกมส์โบว์ลิ่งที่สนาม O2 Arena ศูนย์กีฬาและบันเทิงระดับโลก และช้อปปิ้งที่ Westfield Shopping Centre ศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดใจกลางกรุงลอนดอน ส่งท้ายด้วยงานเลี้ยงฉลองจบหลักสูตร พร้อมรับประกาศนียบัตร

 

 

ที่พัก อาหาร การเดินทาง

 • พักกับครอบครัวชาวอังกฤษ ห้องคู่ ทุกครอบครัวผ่านการคัดสรรและตรวจสอบจากทางสถาบันแล้ว  
 • รวมอาหาร 3 มื้อ (มื้อกลางวันของวันจันทร์ - เสาร์เป็น packed lunch) 
 • นักเรียนเดินทางไป-กลับโรงเรียนเองโดยรถประจำทางหรือรถไฟฟ้าใต้ดิน (รวมบัตรโดยสารรายเดือน) 

 

ดาวน์โหลดรายละเอียดโปรแกรม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. +66 (0) 2261 2500 หรือ คลิกที่นี่
Regency Travel & Education Co.,Ltd
โทรศัพท์ : +66(0) 2261 2500
โทรสาร: +66(0) 2261 2484
อีเมล : education@regencytraveledu.com
travel@regencytraveledu.com
Copyright © 2016 Regency Travel & Education Co.,Ltd All Rights Reserved