• "/>
  • "/>
  • "/>
  • "/>
  • "/>
  • "/>
  • "/>
  • "/>
  • "/>
กลับไปยังหน้าแรก
Course Detail

ENGLISH SUMMER COURSE IN CANADA 
Global Village English Centre, Vancouver
วันที่ 7 เมษายน - 5 พฤษภาคม 2562

สำหรับนักเรียนอายุ 12 ปีขึ้นไป
พัก Homestay


ค่าใช้จ่ายคนละ 175,000 บาท

 

หลักสูตรซัมเมอร์คอร์ส ฝึกภาษาและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมที่เมืองแวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดา "หนึ่งในเมืองน่าอยู่ที่สุดของโลก" สัมผัสวิถีชีวิตอันเปี่ยมด้วยสีสันและชีวิตชีวาของชาวแวนคูเวอร์อย่างใกล้ชิด ท่ามกลางธรรมชาติแวดล้อมบริสุทธิ์เขียวขจี ร่วมกิจกรรมสนุกสนานและเพลิดเพลินกับทัศนศึกษาเต็มวันมากถึง 5 ครั้ง เพื่อเปิดประสบการณ์เรียนรู้โลกกว้างนอกตำราเรียน พร้อมเสริมสร้างบุคลิกภาพและพัฒนาทักษะรอบด้าน อุ่นใจมีครูพี่เลี้ยงชาวไทยดูแลตลอดการเดินทาง ดำเนินการโดยผู้บุกเบิก  จัดซัมเมอร์คอร์สในประเทศเจ้าของภาษาที่มีประสบการณ์กว่า 39 ปี

 

หลักสูตร General English ภาคเช้า พร้อมกิจกรรมและทัศนศึกษาครึ่งวัน ระยะเวลา 4 สัปดาห์ รวม 68 คาบเรียนที่สถาบัน Global Village English Centre เมือง Vancouver ซึ่งมีความเชี่ยวชาญพิเศษในการจัดหลักสูตร General English นักเรียนอายุ 16 ปีขึ้นไป เรียนรวมกับนักเรียนต่างชาติ ตามระดับความสามารถภาษาอังกฤษ 

 

Global Village English Centre หรือ GV เป็นหนึ่งในสถาบันภาษาอังกฤษยอดนิยมของแคนาดาที่มีศูนย์ภาษาอยู่ในแวนคูเวอร์ โตรอนโต วิคตอเรีย คัลการี และที่ฮาวาย ด้วยประสบการณ์กว่า 25 ปีและมาตรฐานการเรียนการสอนที่โดดเด่นเป็นเลิศ รวมถึงความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในด้านการจัดหลักสูตร General English สถาบันจึงได้รับการรับรองคุณภาพจากองค์กรต่าง ๆ อาทิ Languages Canada, PTA และ IALC และเป็นศูนย์สอบมาตรฐานของการจัดสอบวัดระดับภาษาอังกฤษต่าง ๆ อาทิ  IELTS, Cambridge FCE, CAE และ CPE อาจารย์ผู้สอนทุกคนสำเร็จการศึกษาด้านการสอนจากมหาวิทยาลัย และมีประสบการณ์สอนภาษาอังกฤษให้กับนักเรียนต่างชาติ ศูนย์ภาษา GV เมืองแวนคูเวอร์ มีอาคารเรียน 2 แห่งในใจกลางเมืองบริเวณย่าน Yaletown และ Robson Street ทั้งสองแห่งเป็นอาคารที่เพิ่งปรับปรุงใหม่ บรรยากาศน่าเรียนกว้างขวาง เพียบพร้อมด้วยห้องเรียนแบบ Tech-Smart ซึ่งติดตั้งอุปกรณ์การเรียนการสอนทันสมัย บริการ WIFI ห้องคอมพิวเตอร์ สวนหย่อม ห้องอาหาร และบริเวณพักผ่อนสำหรับนักเรียน 

 

เต็มอิ่มกับทัศนศึกษาเต็มวัน มากถึง 5 ครั้ง
- ล่องเรือเฟอร์รี่สู่ Victoria เมืองหลวงของรัฐ British Columbia ชมบรรยากาศเมืองอันเปี่ยมเสน่ห์ ที่มีทั้งสวนสวย ท่าเรือ และอาคารบ้านเรือนยุควิคตอเรียน เข้าชม Royal British Columbia Museum พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติและมานุษยวิทยาชื่อดังระดับโลก 


- กิจกรรม Fun Day เปิดโลกวิทยาศาสตร์ด้วยการทดลองทำจริง ที่ Science World ปาร์ตี้พิซซ่า และ   ชมภาพยนตร์


- Whistler Mountain สกีรีสอร์ทและยอดเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะขาวโพลนทางตอนเหนือของแวนคูเวอร์ และเป็นสถานที่จัดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิคฤดูหนาวปี 2010 ขึ้นกระเช้า Gondola ชมวิวเทือกเขาหิมะ ทะเลสาบและธารน้ำแข็งสุดอัศจรรย์

 

- Sea to Sky สนุกสนานกับการนั่งรถไฟใต้ดินเข้าสำรวจอุโมงค์เหมืองแร่ที่ใหญ่ที่สุดใน British Columbia ที่ Britannia Mine Museum และเรียนรู้กรรมวิธีการทำเหมืองแร่ ขึ้น Gondola ชมทัศนียภาพงดงามของเทือกเขาที่รายล้อม Howe Sound ส่วนหนึ่งของฟยอร์ดที่เกิดจากการกัดเซาะของธารน้ำแข็งใน Squamish 

 

- ย้อนอดีตสู่ศตวรรษที่ 19 ครั้งพ่อค้าชาวฝรั่งเศสเริ่มบุกเบิกการค้าในดินแดนใหม่ที่ Fort Langley Historic Village สนุกกับกิจกรรมในบรรยากาศย้อนยุคแบบตะวันตกมากมาย

 

ทัศนศึกษาและกิจกรรมครึ่งวัน
ร่วมกิจกรรมนอกห้องเรียนสุดประทับใจอย่างสนุกสนาน เพื่อสร้างประสบการณ์การเรียนรู้ไร้ขีดจำกัด และเปิดโอกาสให้นักเรียนได้ฝึกใช้ภาษาอังกฤษจากประสบการณ์จริง ด้วยการทัศนศึกษาสถานที่สำคัญ เช่น ชมวิวเมืองแวนคูเวอร์ 360 องศาจากบน Lookout Tower ท่องเที่ยวทั่วแคนาดาจากฝั่งมหาสมุทรแปซิฟิคจรดแอตแลนติค ข้ามผ่านดินแดนหิมะและน้ำแข็ง ป่าสน ทุ่งหญ้าและทะเลสาบด้วย Fly Over Canada เพลิดเพลินกับงานฝีมือเก๋ๆและศิลปะจากศิลปินท้องถิ่นที่ Grandville Island ลัดเลาะชมทิวทัศน์อันงดงามของป่าสนซีดาร์ที่ Stanley Park สำรวจอาณาจักรใต้ทะเลลึกไปกับวาฬเบลูก้าและเหล่าสัตว์น้ำนานาชนิดที่ Vancouver Aquarium เดินบนสะพานแขวน Capilano Suspension Bridge เหนือยอดไม้กลางป่าเขียวขจี และเรียนรู้เรื่องราวของชนกลุ่มแรกที่บุกเบิกเข้ามาอาศัยในพื้นที่แห่งนี้ ชมธรรมชาติอันน่าทึ่งจากจุดที่สูงที่สุดของแวนคูเวอร์จากบนภูเขาไฟที่ดับสนิทแล้วที่ Queen Elizabeth Park พร้อมเที่ยวชมสวนพฤกษศาสตร์ Bloedel Floral Conservatory เที่ยวชมบรรยากาศหมู่บ้านประมงเก่าแก่ริมทะเล Steveston Village ท่องโลกดาราศาสตร์สัมผัสดวงดาวและจักรวาลอย่างใกล้ชิดที่ Planetarium เที่ยวย่าน Chinatown ถิ่นฐานที่อยู่และศูนย์รวมวัฒนธรรมชาวจีนที่ใหญ่ที่สุดในแคนาดา ตื่นตากับประวัติศาสตร์การเดินเรือเหนือมหาสมุทรแปซิฟิกและอาร์กติคที่ Vancouver Maritime Museum พร้อมชม St. Roch เรือสำรวจมหาสมุทรอาร์กติครุ่นบุกเบิก

สนุกสนานกับกิจกรรมเสริมหลักสูตร สร้างเสริมบุคลิกภาพและความมั่นใจในตนเอง เช่น กิจกรรม Rhythm Instruments Music Class ปีนหน้าผาจำลอง เล่นสเก็ตน้ำแข็ง โบว์ลิ่ง ฝึกเต้น Hip Hop และช้อปปิ้ง Outlet ก่อนกลับเมืองไทย  * นักเรียนรับประกาศนียบัตรหลังจบหลักสูตร 

 

 

ที่พัก อาหาร การเดินทาง
- พักกับครอบครัว ห้องคู่ พร้อมอาหาร 3 มื้อ (มื้อกลางวันเป็น Packed Lunch) ทุกครอบครัวผ่านการคัดสรรและตรวจสอบจากทางสถาบันแล้ว  
- นักเรียนเดินทางเอง โดยรถไฟฟ้าหรือรถประจำทาง (ราคารวมบัตรโดยสารรายเดือนแล้ว)

 

ดาวน์โหลดรายละเอียดโปรแกรม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. +66 (0) 2261 2500 หรือ คลิกที่นี่
Regency Travel & Education Co.,Ltd
โทรศัพท์ : +66(0) 2261 2500
โทรสาร: +66(0) 2261 2484
อีเมล : education@regencytraveledu.com
travel@regencytraveledu.com
Copyright © 2016 Regency Travel & Education Co.,Ltd All Rights Reserved