• "/>
 • "/>
 • "/>
 • "/>
 • "/>
 • "/>
 • "/>
 • "/>
 • "/>
กลับไปยังหน้าแรก
Course Detail

ENGLISH SUMMER COURSE IN UNITED KINGDOM 
Stafford House International, Canterbury

วันที่ 31 มีนาคม — 28 เมษายน 2562
 

สำหรับนักเรียนอายุ 12 ปีขึ้นไป

ค่าใช้จ่ายคนละ 178,000 บาท


ชวนน้องๆ อายุ 12 ปีขึ้นไป ร่วมหลักสูตรซัมเมอร์คอร์ส ฝึกภาษาและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมที่ประเทศอังกฤษ ณ สถาบัน Stafford House International เมืองแคนเทอร์เบรี่ 

 

เปิดประสบการณ์เรียนรู้จากการเดินทางท่องเที่ยวและทำกิจกรรม ใกล้ชิดวัฒนธรรมแบบฉบับอังกฤษแท้ๆ พร้อมเสริมสร้างบุคลิกภาพและฝึกทักษะรอบด้าน เพื่อเติบโตสู่โลกกว้างอย่างมั่นใจ พิเศษสุด สวมบทบาทพ่อมดแม่มดน้อยเยือนดินแดนแห่งเวทมนตร์ ร่วมค้นหาความลับเบื้องหลังการถ่ายทำ เทคนิคพิเศษต่างๆ ณ Warner Brother's Harry Potter Studio  อุ่นใจมีครูพี่เลี้ยงชาวไทยดูแลตลอดการเดินทาง ดำเนินการโดยผู้บุกเบิกจัดซัมเมอร์คอร์สในประเทศเจ้าของภาษาที่มีประสบการณ์กว่า 39 ปี

 

หลักสูตรภาษาอังกฤษควบคู่กิจกรรม Project Work รวม 57 ชั่วโมง พร้อมกิจกรรมครึ่งวันและทัศนศึกษา  สถานที่น่าสนใจมากมาย ที่ Stafford House International, Canterbury สถาบันภาษาอังกฤษชั้นนำและเป็นที่นิยมในหมู่นักเรียนมานาน เปิดดำเนินการสอนตั้งแต่ปีพ.ศ. 2495 จนในปัจจุบัน ได้ขยายเปิดศูนย์ภาษาไปยังเมืองอื่น เช่น  London, Brighton และ Cambridge รวมถึงอีกหลายเมืองในประเทศสหรัฐอเมริกาและแคนาดา สถาบันมีหลักสูตรการเรียนและอาจารย์ผู้สอนที่มีคุณภาพ ผ่านการรับรองจาก British Council ให้ความสำคัญกับการดูแล   เอาใจใส่สวัสดิภาพนักเรียนอย่างใกล้ชิด เพียบพร้อมด้วยสื่อการเรียนการสอนเทคโนโลยีทันสมัย และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับนักเรียนครบครัน ไม่ว่าจะเป็นห้องเรียนพร้อมกระดาน Interactive Whiteboard ห้องสมุด ศูนย์เรียนรู้ด้วยตนเอง ห้องอาหาร ห้องคอมพิวเตอร์ บริเวณพักผ่อนสำหรับนักเรียน และบริการ WIFI ทั้งนี้ นักเรียนอายุ 16 ปี ขึ้นไป เรียนรวมกับนักเรียนต่างชาติ ขึ้นอยู่กับระดับภาษาอังกฤษ 

 

Canterbury 
อัญมณีเม็ดงามแห่งประวัติศาสตร์อังกฤษ สมญานาม ‘The Garden of England’ เมืองสวยใจกลางแคว้น Kent อันร่มรื่น และเต็มไปด้วยเรื่องราวประวัติศาสตร์ยุคกลาง ปราสาท มหาวิหารและอาคารบ้านเรือนเก่าแก่งดงามดั่งเทพนิยาย ผู้มาเยือนจึงสามารถสัมผัสวัฒนธรรมแบบฉบับอังกฤษแท้ ๆ หรือ traditional English อย่างใกล้ชิด     Canterbury เป็นเมืองที่สงบ ติดอันดับ 1 ใน 3 เมืองที่ปลอดภัยที่สุดในอังกฤษ เพียบพร้อมด้วยร้านค้า ร้านอาหาร การคมนาคมที่สะดวกสบาย และเป็นเมืองมหาวิทยาลัยที่ตั้งของมหาวิทยาลัยชื่อดังในอังกฤษถึง 3 แห่ง 

 

ที่พัก อาหาร การเดินทาง
- พักกับครอบครัวชาวอังกฤษ ห้องคู่ ทุกครอบครัวผ่านการคัดสรรและตรวจสอบจากทางสถาบันแล้ว  
- ครอบครัวจัดอาหารเช้าทุกวัน อาหารเย็นวันเสาร์ ทั้ง 3 มื้อในวันอาทิตย์ และ Packed lunch เฉพาะวันทัศนศึกษาเต็มวัน ส่วนมื้อกลางวันและเย็นในวันจันทร์-ศุกร์ สถาบันมีบริการอาหารปรุงร้อน ที่ห้องอาหารของสถาบัน 
- มีบริการรถโรงเรียน รับส่งทุกวัน (จุดจอดรับส่ง) 

 

ทัศนศึกษาเต็มวัน 4 ครั้ง
London Walking Tour เยือนลอนดอน มหานครอันเปี่ยมสีสันน่าตื่นตาตื่นใจ เต็มไปด้วยเรื่องราวหลากหลายแง่มุมของอังกฤษ ทั้งประวัติศาสตร์ ศิลปวัฒนธรรม สังคม และเทคโนโลยี ล่องแม่น้ำ Thames และเที่ยวชมสถานที่สำคัญริมฝั่งแม่น้ำ พร้อมสัมผัสชีวิตชาวลอนดอนอย่างใกล้ชิด บนถนน Oxford Street ย่านช้อปปิ้งสุดชิค

 

Oxford เที่ยวชมสถานที่สำคัญและอาคารสถาปัตยกรรมแบบอังกฤษแท้ๆ ในเมืองออกซ์ฟอร์ด "City of Dreaming Spires" เมืองมหาวิทยาลัยชื่อดังระดับโลก ที่ตั้งของมหาวิทยาลัย Oxford University ตามรอย Harry Potter ที่ Christ Church College ซึ่งใช้เป็นฉากถ่ายทำภาพยนตร์หลายเรื่อง รวมถึงฉาก Dining Hall ของฮอกวอตส์ จากนั้นช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมราคาย่อมเยาที่ Bicester Village Outlet 

 

Warner Bros Studio Tour: The Making of Harry Potter & Westfield Stratford City สวมบทบาทพ่อมดแม่มดน้อยจากโรงเรียนฮอกวอตส์ ท่องไปในโลกแห่งเวทมนตร์ สำรวจ Warner Brother's Harry Potter Studio ที่ใช้ถ่ายทำจริงของภาพยนตร์ชื่อดัง Harry Potter ทั้ง 7 ภาค ไม่ว่าจะเป็นฉากและอุปกรณ์ประกอบฉาก ใกล้ชิดกับสัตว์มหัศจรรย์แห่งโลกเวทมนตร์ รวมถึงชมเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายตัวละคร ค้นพบความลับเบื้องหลังการถ่ายทำและเทคนิคพิเศษต่างๆ ปิดท้ายวันด้วยกิจกรรมช้อปปิ้งที่ Westfield Stratford City

 

Windsor Castle & Hampton Court Palace ซึมซับประวัติศาสตร์ราชวงศ์อังกฤษ ด้วยการเยือนพระราชวังวินด์เซอร์ ปราสาทอายุนับพันปีเคียงคู่ทุกราชวงศ์อังกฤษ เขตพระราชฐานที่ยังมีผู้พักอาศัยอยู่ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก ซึ่งสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 มักใช้เป็นที่ประทับ และเป็นสถานที่จัดงานเลี้ยงสำคัญ รวมถึงพิธีเสกสมรสระหว่างเจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน มาร์เคิล ดัชเชสแห่งซัสเซกส์ และชมความงดงามแปลกตาของพระราชวังแฮมป์ตัน คอร์ต ซึ่งผสมผสานสถาปัตยกรรมทิวดอร์และบาโรกไว้อย่างลงตัว

 

ทัศนศึกษาและกิจกรรมครึ่งวัน
เพลิดเพลินกับประสบการณ์การเรียนรู้ประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมแบบฉบับอังกฤษ ผ่านการเดินทางท่องเที่ยว ชมเมืองและสถานที่สำคัญต่าง ๆ ในแคว้น Kent อาทิ

 • Canterbury Walking Tour ทำความรู้จักกับสถานที่สำคัญและล้ำค่าทางประวัติศาสตร์ที่เรียงรายอยู่ทั่วเมือง Canterbury และชมมหาวิหารนิกายแองกลิคัน Canterbury Cathedral มรดกโลกอายุเก่าแก่กว่าพันปี และเป็นต้นกำเนิดตำนานจาริกแสวงบุญ The Canterbury Tales 
 • Dover Castle ปราสาทยุคกลางที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในอังกฤษ มีทั้งกำแพงป้อมปราการและพระราชวังสมัยศตวรรษที่ 11 ใกล้ White Cliff หน้าผาหินชอล์คสีขาวของเมืองโดเวอร์ ด่านแรกที่สำคัญในการป้องกันอังกฤษจากการรุกรานของศัตรูมาตั้งแต่อดีต ทำให้ปราสาทนี้ได้ชื่อว่า "กุญแจสู่อังกฤษ" ชมทัศนียภาพของช่องแคบอังกฤษงดงามที่หาใดเปรียบ สัมผัสชีวิตราชสำนักยุคกลางในปราสาทจำลองและเครื่องแต่งกายของพระราชาพระราชินีที่สมจริง ราวกับประวัติศาสตร์ได้กลับขึ้นมามีชีวิตอีกครั้ง 
 • ชมเรือรบอังกฤษสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 และย้อนเวลาสู่ยุคแห่งการสำรวจบุกเบิกกับมรดกประวัติศาสตร์นาวีอังกฤษอันยิ่งใหญ่ ที่อู่ต่อเรือโบราณ Chatham Historic Dockyards  
 • ย้อนอดีตสู่อังกฤษเมื่อกว่า 900 ปีก่อนที่ Leeds Castle หรือ "The Loveliest Castle in the World"  ปราสาทอันยิ่งใหญ่บนเกาะกลางทะเลสาบ ชมการตกแต่งห้องต่าง ๆ ในแบบยุคกลาง และสนุกกับการค้นหาทางออกจากเขาวงกต Turf Maze  อันคดเคี้ยว 
 • เข้าชมพิพิธภัณฑ์ The Canterbury Tales Museum ซึ่งจำลองเรื่องราวในงานวรรณกรรมของ Geoffrey Chaucer ตำนานการเดินทางแสวงบุญสู่มหาวิหาร Canterbury Cathedral ให้เด็ก ๆ ได้ท่องเที่ยวในยุคกลาง กับโลกของขุนนางและอัศวิน      ผู้องอาจแห่งอังกฤษ
 • นั่งเรือเล็กล่องแม่น้ำ Stour รับฟังการบรรยายเรื่องราวความเป็นมาของเมืองมรดกโลก ระหว่างเพลิดเพลินกับธรรมชาติร่มรื่น งดงามสองฝั่งแม่น้ำ
 • ชมผลงานศิลปะล้ำค่าที่ The Beaney House of Art and Knowledge ซึ่งเป็นทั้งหอศิลป์ พิพิธภัณฑ์ ห้องสมุด
 • เที่ยว Whitstable เดินชมเมืองริมทะเลสไตล์โบฮีเมียนอันเปี่ยมเสน่ห์ เพลิดเพลินกับบรรยากาศริมทะเล กระท่อมหลังน้อยริมหาด และร้านขายสินค้าพื้นเมืองที่ระลึก 
 • ผ่อนคลายด้วยทริปพิเศษ ช้อปปิ้งที่ McArthurGlen’s Ashford Designer Outlet ตื่นตากับแบรนด์เนมกว่า 80 ร้านค้า อาทิ Abercrombie & Fitch, Calvin Klein, Fred Perry, Gap, Guess, Lacoste, Lindt, Molton Brown, Nike และอีกมากมาย
 • ฝึกฝนภาษาอังกฤษจากการใช้จริงในกิจกรรม Project Work ซึ่งจำลองสถานการณ์ต่างๆให้นักเรียนได้ฝึกทักษะภาษาอย่างเต็มที่ ตลอดจนร่วมกิจกรรมสันทนาการ พัฒนาบุคลิกภาพ เพิ่มภาวะผู้นำ และการทำงานร่วมกันเป็นทีม เช่น กิจกรรมกีฬายามบ่าย กิจกรรมค้นหาสมบัติ Treasure Hunt เกมส์ Laser Tag กีฬาโบว์ลิ่ง ตลอดจนกิจกรรมสังสรรค์ทางสังคมสัปดาห์ละ 1 ครั้ง เสริมความคิดสร้างสรรค์ตามหัวข้อที่น่าสนุกสนาน British Culture Evening, Fashion Show, Campfire Tales J.K Rowling's Beedle the Bard, Minions Night 
 • ส่งท้ายด้วยงานเลี้ยงน้ำชาสไตล์อังกฤษฉลองจบหลักสูตร พร้อมรับประกาศนียบัตร

 

ดาวน์โหลดรายละเอียดโปรแกรม

 

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. +66 (0) 2261 2500 หรือ คลิกที่นี่
Regency Travel & Education Co.,Ltd
โทรศัพท์ : +66(0) 2261 2500
โทรสาร: +66(0) 2261 2484
อีเมล : education@regencytraveledu.com
travel@regencytraveledu.com
Copyright © 2016 Regency Travel & Education Co.,Ltd All Rights Reserved