• "/>
 • "/>
 • "/>
 • "/>
 • "/>
 • "/>
 • "/>
 • "/>
 • "/>
กลับไปยังหน้าแรก
Course Detail

ENGLISH SUMMER COURSE IN NEW ZEALAND 
NZLC Auckland Language Centre
วันที่ 30 มีนาคม — 19 เมษายน 2562

 

อายุ 13-17 ปี
ที่พัก Homestay  
ราคา 145,000 บาท

 

หลักสูตรซัมเมอร์คอร์สที่ NZLC สถาบันภาษาอังกฤษคุณภาพชั้นนำ ซึ่งได้รับรางวัล ST Super Star Award และรางวัล ST Star Award, English School Southern Hemisphere Category ถึง 5 ปีซ้อน ในใจกลางเมืองโอคแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์ เมืองน่าอยู่ติดอันดับต้นๆ ของโลก ฝึกภาษาอังกฤษจากการ  ใช้จริงในชีวิตประจำวัน และเปิดโลกประสบการณ์เรียนรู้ที่มีมากกว่าในตำราเรียน กับกิจกรรมครึ่งวันที่สนุกสนานน่าประทับใจ อัดแน่นเต็มตาราง  พิเศษสุด ! เยือน Hobbiton หมู่บ้านฮอบบิตันแสนอบอุ่นน่ารักแห่งดินแดนมิดเดิลเอิร์ธ ในภาพยนตร์ชื่อดังเรื่อง The Lord of the Rings และ The Hobbit อุ่นใจมีครูพี่เลี้ยงชาวไทยดูแลตลอดการเดินทาง ดำเนินการโดยผู้บุกเบิกจัดซัมเมอร์คอร์สในประเทศเจ้าของภาษาที่มีประสบการณ์กว่า 39 ปี

 

NZLC Auckland Language Centre
หลักสูตรภาษาอังกฤษและกิจกรรม 3 สัปดาห์ รวม 42 ชั่วโมง ร่วมกับนักเรียนต่างชาติ สำหรับน้องๆ อายุ 13 -17 ปี ที่สถาบัน NZLC, Auckland Language Centre หนึ่งในสถาบันภาษาอังกฤษขนาดใหญ่ที่สุดในนิวซีแลนด์ และได้รับการจัดอันดับสถาบันภาษาอังกฤษที่มีคุณภาพอันดับต้น โดย NZQA หน่วยงานควบคุมคุณภาพการศึกษาของรัฐบาลนิวซีแลนด์ 

 

ที่พัก/ อาหาร/ การเดินทาง

 • พักกับครอบครัว Homestay ที่สถาบันจัดหาให้ (นักเรียน 2 คนต่อ 1 ครอบครัว     พักห้องคู่) ทุกครอบครัวผ่านการคัดสรรและตรวจสอบจากทางสถาบันแล้ว  

 • ครอบครัวจัดอาหารเช้าและเย็นในวันจันทร์ - ศุกร์ และ 3 มื้อในวันเสาร์อาทิตย์

 • นักเรียนเดินทางเองโดยรถประจำทาง (ไม่รวมค่าบัตรโดยสาร)

 

ทัศนศึกษาเต็มวัน 2 ครั้ง

 • Hobbiton Movie Set and Farm Tour ตามรอยภาพยนตร์ชื่อดังเรื่อง The Lord of the Rings และ The Hobbit ที่หมู่บ้านฮอบบิตันแสนน่ารัก ในเมือง Matamata ท่องไปในดินแดนมิดเดิลเอิร์ธ     เยือนบ้านฮอบบิทหลังน้อย รายล้อมด้วยเทือกเขาสวยงาม ฟาร์มเขียวขจี และฝูงแกะน้อยใหญ่ ชมงานฝีมือ     ของฝากพื้นเมือง และของที่ระลึกจากภาพยนตร์ชื่อดัง

 • สนุกสนานเต็มที่กับเครื่องเล่นสุดท้าทายกว่า 20 ชนิดที่ Rainbow's End Theme Park สวนสนุก  ที่ใหญ่ที่สุดในนิวซีแลนด์ 

 

กิจกรรมครึ่งวัน
ฝึกใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตจริง ด้วยกิจกรรมสุดสนุกท้าทายความสามารถ อาทิ กิจกรรม Scavenger Hunt,     เกมส์ไขปริศนา Escape Room, วาดภาพเซรามิค    Paint the Earth พร้อมรับผลงานเป็นของที่ระลึกกลับบ้าน 

 

ทัศนศึกษาครึ่งวัน
เปิดประสบการณ์เรียนรู้นอกตำราเรียน กับกิจกรรมทัศนศึกษาครึ่งวัน เที่ยวชมสถานที่สำคัญต่างๆ เช่น ทัวร์ชมเมืองโอคแลนด์ "City of Sails" จากท่าเทียบเรือยอร์ช Westhaven Marina จนถึงจุดชมวิวจาก Mount Eden ภูเขาไฟที่สูงที่สุดในโอคแลนด์  ล่องเรือเฟอร์รี่ข้ามอ่าว Waitemata เที่ยว Devonport เมืองริมทะเลบรรยากาศย้อนยุค เรียนรู้ประวัติศาสตร์ของชาวกีวีที่ Auckland Museum พร้อมชมการแสดง Haka Dance ของชนพื้นเมืองเผ่า Maori ลิ้มลองรสชาติไอศครีมระดับคุณภาพ และชมขั้นตอนการผลิตที่โรงงาน Tip Top Factory ท่องโลกดาราศาสตร์ที่ Stardome Observatory  ย้อนเวลาชมวิถีความเป็นอยู่ของชาวนิวซีแลนด์ในยุคศตวรรษที่ 19 ที่ Howick Historical Village ทัวร์ฟาร์มแกะ ใกล้ชิดกับเหล่าสัตว์เลี้ยงน้อยใหญ่แสนน่ารักในฟาร์ม และฝึกขี่ม้าที่ Kiwi Valley Farm Park เพลิดเพลินกับโลกใต้น้ำและทำความรู้จักกับสัตว์น้ำที่มีเฉพาะในซีกโลกใต้ที่ SEA LiFE Kelly Tarlton's Aquarium สัมผัสความน่ารักของสัตว์พื้นเมืองนิวซีแลนด์ รวมถึงนกกีวีตัวน้อยที่สวนสัตว์ Auckland Zoo และเปิดรับประสบการณ์แปลกใหม่ที่ไม่ควรพลาด แล่นเรือใบโบราณ "Ted Ashby" ชมอ่าว Waitemata Harbour พร้อมค้นพบเรื่องราวการเดินทางของนักสำรวจผู้กล้าหาญที่ล่องเรือมายังดินแดนใหม่ในซีกโลกใต้ ที่พิพิธภัณฑ์ การเดินเรือ National Maritime Museum ปิดท้ายด้วยปาร์ตี้บาร์บีคิวชายหาดฉลองจบหลักสูตร พร้อมรับประกาศนียบัตร

 

 

ดาวน์โหลดรายละเอียดโปรแกรม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. +66 (0) 2261 2500 หรือ คลิกที่นี่
Regency Travel & Education Co.,Ltd
โทรศัพท์ : +66(0) 2261 2500
โทรสาร: +66(0) 2261 2484
อีเมล : education@regencytraveledu.com
travel@regencytraveledu.com
Copyright © 2016 Regency Travel & Education Co.,Ltd All Rights Reserved