• "/>
  • "/>
  • "/>
  • "/>
  • "/>
  • "/>
  • "/>
  • "/>
  • "/>
กลับไปยังหน้าแรก
Course Detail

English BY THE SEA
QQ English, Seafront Campus
Cebu, Philippines


วันที่ 6 - 20 ตุลาคม 2561
สำหรับนักเรียนอายุ 8 - 18 ปี
คณะนักเรียน 10 คนขึ้นไป ราคา 58,500 บาท

 

  

 

  

 

 

 

เกี่ยวกับหลักสูตร สนุกกับการเรียนภาษาอังกฤษ ทั้งในชั้นเรียนรวมขนาดเล็กและแบบเรียนตัวต่อตัว รวม 39 ชั่วโมง พร้อมร่วมกิจกรรมเสริมหลักสูตร ที่สถาบัน QQ English สถาบันภาษาอังกฤษชั้นนำบนเกาะเซบู ประเทศฟิลิปปินส์ สถาบันเปิดดำเนินการสอนเมื่อปีพ.ศ. 2552 และมีศูนย์ภาษาทั้งหมด 2 แห่ง คือที่ ใจกลางเมืองเซบู และบนเกาะ Mactan  เน้นจัดหลักสูตรการสอนที่หลากหลาย พัฒนาทั้งทักษะการพูด ฟัง อ่านและเขียน มีอาจารย์ผู้สอนที่ได้รับการฝึกอย่างดี และได้รับรองคุณภาพตามมาตรฐานสากล   

 

เรียนและพักในศูนย์ภาษาริมทะเล บรรยากาศรีสอร์ท 
ศูนย์ภาษา QQ English, Seafront Campus ตั้งอยู่บนเกาะ Mactan อันเงียบสงบและงดงามด้วยหาดทรายขาวสะอาด ห่างจากเมืองเซบูเพียง 1 ชั่วโมง และห่างจากสนามบิน 30 นาที ภายในสถาบันมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ซึ่งรวมถึงห้องเรียนทันสมัยพร้อมทิวทัศน์ริมทะเล ช่วยเสริมบรรยากาศให้น่าเรียนยิ่งขึ้น ห้องอาหารที่บริการอาหารปรุงร้อนในเมนูบุฟเฟ่ต์หลากหลายเชื้อชาติจากเชฟมืออาชีพ ห้องอ่านหนังสือ ห้องพยาบาล บริเวณพักผ่อนสำหรับนักเรียน สระว่ายน้ำ ร้านค้าสะดวกซื้อ สัญญาณ WIFI และห้องพักสไตล์รีสอร์ท ซึ่งอยู่ภายในบริเวณโรงเรียน พร้อมระบบ Key Card และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยประจำการ ตลอด 24 ชั่วโมง

 

กิจกรรมนอกห้องเรียน
ชมเมืองเซบู "ดินแดนแห่งราชินีใต้" และสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ อาทิ มหาวิหาร Basilica Minore Del Santo Nino กางเขนโบราณ Magellan's Cross และป้อมปราการ Fort San Pedro และ Rain Forest Park
ช้อปปิ้งที่ห้าง Ayala Centre และ SM *ร่วมกิจกรรมโยคะ และฝึกเต้น Zumba Dance พร้อมเลือกสนุกสนานกับกิจกรรมสันทนาการภายในโรงเรียน เช่นว่ายน้ำ ปิงปอง บิลเลียด หรือพักผ่อนริมหาด

 

Philippines
ประเทศแห่งหมู่เกาะน้อยใหญ่รวมกว่า 7,107 เกาะ หาดทรายทอดยาว แสงแดด ความผ่อนคลายและความงดงามของธรรมชาติ ตั้งอยู่ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และห่างจากประเทศไทยเพียง 4 ชั่วโมง ประเทศฟิลิปปินส์ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการภาษาที่สอง และใช้ในการพูดสื่อสารทั่วไป ผู้คนมีอัธยาศัยดี และมีอากาศอบอุ่น โดยเฉลี่ยที่ 27 องศาเซลเซียสตลอดทั้งปี

 

Cebu
เมืองเซบู (Cebu) หรือ "ดินแดนแห่งราชินีใต้" เป็นเมืองหลวงของเกาะเซบู และรายล้อมด้วยเกาะเล็กเกาะน้อยอีกถึง 167 เกาะ รวมถึงเกาะ Mactan ซึ่งเป็นที่ตั้งของสนามบินเซบู เมืองเซบูได้รับการพัฒนามาอย่างดี เพราะอยู่ใกล้เมืองใหญ่อย่างมะนิลา และเป็นเสมือนเมืองหลวงของฟิลิปปินส์ในอดีต จึงเพียบพร้อมด้วยสาธารณูปโภคครบครัน โรงแรมห้าดาว ศูนย์ประชุม แหล่งบันเทิง ห้างสรรพสินค้า รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวและมรดกทางประวัติศาสตร์ นอกจากนี้เกาะ Mactan ซึ่งเป็นที่ตั้งของโรงเรียน ยังเป็นเกาะที่มีชื่อเสียงด้านหาดทรายยาว แสงแดด และรีสอร์ทชั้นนำ

 

ทัศนศึกษาสุดสัปดาห์
ใกล้ชิดกับฉลามวาฬ ยักษ์ใหญ่ใจดีแห่งท้องทะเล ที่ Oslob พักค้างคืนในรีสอร์ท และชมความงามของน้ำตก Kawasan Falls กับแอ่งน้ำสีฟ้าใส 

 

ที่พัก/ อาหาร/ การเดินทาง
- พักหอพักบรรยากาศรีสอร์ท ภายในบริเวณโรงเรียน (ห้องละ 4 คน) สะดวกสบาย พร้อมระบบ Key Card และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยประจำการตลอด 24 ชั่วโมง
- อาหารทุกมื้อ 
- เดินทางโดยรถโค้ช 

 

ดาวน์โหลดรายละเอียดโปรแกรม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. +66 (0) 2261 2500 หรือ คลิกที่นี่
Regency Travel & Education Co.,Ltd
โทรศัพท์ : +66(0) 2261 2500
โทรสาร: +66(0) 2261 2484
อีเมล : education@regencytraveledu.com
travel@regencytraveledu.com
Copyright © 2016 Regency Travel & Education Co.,Ltd All Rights Reserved