• "/>
  • "/>
  • "/>
  • "/>
  • "/>
  • "/>
  • "/>
  • "/>
  • "/>
กลับไปยังหน้าแรก
Course Detail

Queen Ethelburga's College, York, United Kingdom

July Summer Course in one of the finest and best known private boarding schools in the UK

 

เดินทางวันที่ 30 มิถุนายน - 30 กรกฎาคม 2561 (4 สัปดาห์)

 

ราคา 220,000 บาท (คณะนักเรียนอย่างต่ำ 10 คน)

สมัครภายในวันที่ 31 มีนาคม 2561 รับส่วนลดพิเศษ 5,000 บาท 

 

สำหรับนักเรียนอายุ 9-17 ปี

 

เรียนภาษาอังกฤษ สัปดาห์ละ 15 คาบเรียน และทำกิจกรรมร่วมกับนักเรียนต่างชาติ ที่โรงเรียน Queen Ethelburga's College อำนวยการและจัดการหลักสูตรโดยสถาบัน Stafford House International สถาบันภาษาอังกฤษชั้นนำและเป็นที่นิยมในหมู่นักเรียน เปิดดำเนินการสอนตั้งแต่ปีพ.ศ. 2495 โดยเริ่มเปิดศูนย์ภาษาแรกๆ ตามเมืองสำคัญในอังกฤษ แล้วขยายศูนย์ไปยังเมืองต่างๆ ในประเทศสหรัฐอเมริกาและแคนาดา ตลอดจนมีหลักสูตรการเรียนและอาจารย์ผู้สอนที่มีคุณภาพ ผ่านการรับรองจาก British Council และการดูแลเอาใจใส่สวัสดิภาพนักเรียนอย่างใกล้ชิด ทั้งนี้ นักเรียนได้รับประกาศนียบัตร หลังจบหลักสูตร

 

เปิดประสบการณ์ใช้ชีวิตนักเรียนอังกฤษในโรงเรียนประจำชั้นเลิศ Queen Ethelburga's College โรงเรียนเอกชนแบบพักประจำที่ดีเยี่ยมและมีชื่อเสียงที่สุดในประเทศอังกฤษ แวดล้อมด้วยทัศนียภาพงดงามของชนบท บนพื้นที่กว่า 250 ไร่ ไม่ไกลจากเมือง York และห่างจากสนามบิน Manchester ประมาณ 90 นาที ภายในโรงเรียน มีห้องเรียนทันสมัยพร้อมสื่อการเรียนการสอนครบครัน ศูนย์กิจกรรมสันทนาการขนาดใหญ่และหลากหลาย ซึ่งรวมถึงสระว่ายน้ำในร่ม ศูนย์ฟิตเนส สนามเทนนิส และสนามกีฬา หอพักโรงเรียนเพิ่งได้รับการตกแต่งใหม่และขึ้นชื่อว่าเป็น “หนึ่งในหอพักโรงเรียนที่ดีที่สุดของยุโรป” ในห้องพักมีห้องน้ำในตัว โทรทัศน์ ครัวขนาดย่อม และมีพื้นที่ส่วนกลางให้นักเรียนได้ใช้พักผ่อนร่วมกัน ห้องครัว ห้องคอมพิวเตอร์รวมถึงสัญญาณ WIFI 

 

เมือง York ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของประเทศอังกฤษ โดยนับว่าเป็นเมืองที่มีความเก่าเเก่ที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์มากว่า 2,000 ปี ตั้งแต่สมัยจักรวรรดิโรมัน เมือง York เป็นเมืองท่องเที่ยวที่น่าอยู่ ผู้คนมีอัธยาศัยดี บรรยากาศภายในเมืองมีกลิ่นอายแบบผู้ดีอังกฤษแท้ๆ แม้จะเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ที่เก่าแก่งดงาม ทว่ายังเปี่ยมด้วยสีสันชีวิตชีวาของแหล่งช้อปปิ้ง ร้านค้าและร้านอาหาร 


กิจกรรมนอกห้องเรียน
- เรียนรู้อย่างเพลิดเพลิน และเปิดโอกาสให้นักเรียนได้ฝึกใช้ภาษาอังกฤษจากประสบการณ์จริง กับกิจกรรมทัศนศึกษาครึ่งวันสัปดาห์ละ 2 ครั้ง  อาทิ เที่ยวชมเมือง York และกำแพงเมืองโบราณ, Harrogate, Leeds, Knaresborough  
- บ่ายและเย็น ร่วมกิจกรรม Onsite Activities กีฬาและ workshop สนุกๆ เสริมความคิดสร้างสรรค์ ร่วมกับเพื่อนต่างชาติภายในโรงเรียนโดยมีครูพี่เลี้ยงชาวอังกฤษเป็นผู้จัดและนำกิจกรรม เช่น  Mini Olympics Competition, Arts & Crafts, Drumming Workshop, Dance & Drama Workshop, Tribal Wars Competition, Ukulele Workshop, Circus Skills Workshop หรือกีฬาประเภทต่างๆ อาทิ ฟุตบอล เทนนิส วอลเล่ย์บอล เบสบอล รักบี้ ตลอดจนกิจกรรมสันทนาการที่ท้าทายความสามารถและฝึกความเป็นผู้นำ อย่าง Paparazzi Contest, Bin Bag Fashion Show, York's Got Talent! Talent Show, The X-Factor 

 

ทัศนศึกษาเต็มวัน 4 ครั้ง
- เที่ยวชมเมือง Liverpool พร้อมทำความรู้จักกับเรื่องราวของสุดยอดวงดนตรีอังกฤษ ระดับตำนาน The Beatles 
- เที่ยวชมเมือง Manchester และชมสนามกีฬา Old Trafford Stadium ของทีม Manchester United
- Beamish Living Museum พิพิธภัณฑ์มีชีวิต ให้นักเรียนได้สัมผัสวิถีชีวิตชนบทอังกฤษในยุคก่อนศตวรรษที่ 20 และ         เที่ยวชมเมือง Durham เมืองมรดกโลก อันเปี่ยมเสน่ห์
- พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ Manchester Science Museum และโลกใต้ทะเล Manchester Sea Life Centre หรือพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Liverpool Aquarium และพิพิธภัณฑ์ Museum of Liverpool 

 

ที่พัก/อาหาร/การเดินทาง
- หอพักภายในโรงเรียน มีห้องน้ำในตัว โทรทัศน์    (ห้องละ 4-6 คน) พร้อมอาหารปรุงร้อน
- รถโค้ชสำหรับทัศนศึกษาเต็มวัน

 

ดาวน์โหลดรายละเอียดโปรแกรมที่นี่

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. +66 (0) 2261 2500 หรือ คลิกที่นี่
Regency Travel & Education Co.,Ltd
โทรศัพท์ : +66(0) 2261 2500
โทรสาร: +66(0) 2261 2484
อีเมล : education@regencytraveledu.com
travel@regencytraveledu.com
Copyright © 2016 Regency Travel & Education Co.,Ltd All Rights Reserved