• "/>
  • "/>
  • "/>
  • "/>
  • "/>
  • "/>
  • "/>
  • "/>
  • "/>
กลับไปยังหน้าแรก
Course Detail

UK Culture & School Immersion

Liverpool School of English, Liverpool, UK

 

เดินทางวันที่ 7 เมษายน - 6 พฤษภาคม 2561 (4 สัปดาห์) 


รับนักเรียนอายุ 12  ปีขึ้นไป  


ราคา   177,000  บาท  (คณะนักเรียนอย่างต่ำ 10 คน)

 

เรียนภาษาอังกฤษผ่านธีมการเรียนรู้เชิงวัฒนธรรมอังกฤษและกิจกรรม Project Work รวม 84 คาบเรียนที่สถาบัน Liverpool School of English และร่วมกิจกรรมกับนักเรียนชาวอังกฤษที่ The Blue Coat School โรงเรียนรัฐบาลระดับมัธยมศึกษา แบบเน้นวิชาการ (Grammar School) หนึ่งเดียวในเมือง Liverpool ซึ่งมีความเก่าแก่กว่า 300 ปี และมีชื่อเสียงอย่างมากในด้านคุณภาพหลักสูตรการเรียนการสอน 

 

สถาบัน Liverpool School of English เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำที่มีขนาดใหญ่ที่สุดและเปิดดำเนินการสอนมานานที่สุดใน Liverpool โดยมีหลักสูตรการเรียนและอาจารย์ผู้สอนที่มีคุณภาพสูง ได้รับการรับรองจาก British Council เพียบพร้อมด้วยห้องเรียนและสื่อการสอนทันสมัย หลักสูตรภาษาอังกฤษผ่านธีมการเรียนรู้เชิงวัฒนธรรมอังกฤษมุ่งสร้างความมั่นใจในการสื่อสารภาษาอังกฤษ โดยเฉพาะทักษะการพูด พร้อมกับผสมผสานเนื้อหาการเรียนในหัวข้อวัฒนธรรมของอังกฤษเข้ากับกิจกรรมและการเที่ยวชมสถานที่ต่าง ๆ นักเรียนจึงได้รับความรู้ด้านสังคม ประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม ในบรรยากาศการเรียนที่สนุกสนานประทับใจไม่รู้ลืม  ทั้งนี้ นักเรียนอายุ 16 ปีขึ้นไป สามารถเรียนร่วมกับนักเรียนต่างชาติในหลักสูตรปกติของสถาบัน โดยขึ้นอยู่กับระดับภาษาอังกฤษ 

 

เรียนรู้นอกห้องเรียนจากประสบการณ์จริง


สัปดาห์ UK Life & Culture Week - เรียนรู้วัฒนธรรมและชีวิตความเป็นอยู่ของชาวอังกฤษ และเที่ยวชมมหาวิหารสำคัญในเมือง Liverpool ล่องเรือข้ามแม่น้ำ Mersey พร้อมชมทัศนียภาพเมือง และเยี่ยมชม Port Sunlight Village หมู่บ้านชนบทเปี่ยมเสน่ห์ที่มีกระท่อมอังกฤษและสถาปัตยกรรมเก่าแก่ล้อมรอบสวนสวย
 

สัปดาห์ Sports & Adventure Week - สนุกสนานกับการเรียนหัวข้อต่างๆ เกี่ยวกับการกีฬาและกิจกรรมผจญภัยสุดเร้าใจ ร่วมออกแบบชุดกีฬาตามสไตล์ของตัวเอง เรียนรู้กฎกติกามารยาทในการเล่นกีฬายอดนิยมของอังกฤษ เยี่ยมชมสนามฟุตบอลทีมลิเวอร์พูล และร่วมกิจกรรมแข่งขันกีฬาที่ Sefton Park
 

สัปดาห์ Art & Literature Week - เปิดโลกจินตนาการกับผลงานศิลปะและวรรณคดีอังกฤษ พร้อมชมหอศิลป์ The Walker Art Gallery และผลงานประติมากรรมลือชื่อบนหาด Crosby Beach
สัปดาห์ Music & Theatre Week- เข้าสู่โลกแห่งสุนทรียศาสตร์กับเรื่องราวผลงานดนตรีและศิลปะการแสดงโด่งดังระดับโลกของอังกฤษ เปิดประสบการณ์รับชมการแสดงดนตรีในแบบฉบับอังกฤษ และสัมผัสเรื่องราวของ The Beatles วงดนตรีในตำนานแห่งเกาะอังกฤษ

พิเศษสุด เยี่ยมชมและทำกิจกรรมร่วมกับนักเรียนอังกฤษ ที่โรงเรียน The Blue Coat School สัมผัสชีวิตนักเรียนในโรงเรียนแบบฉบับอังกฤษ และสร้างความคุ้นเคยกับระบบการศึกษา 

* นักเรียนได้รับประกาศนียบัตร หลังจบหลักสูตร

 

ทัศนศึกษาเต็มวัน 4 ครั้ง
- Chester เมืองเก่าแก่อายุกว่า 2,000ปี เดินชมมหาวิหารเชสเตอร์อันงดงามของ กำแพงเมืองและสนามกีฬาขนาดใหญ่ที่หลงเหลือจากยุคโรมัน ถ่ายภาพคู่กับ Eastgate Clock หอนาฬิกาที่มีนักท่องเที่ยวมาถ่ายภาพมากที่สุด รองจาก Big Ben ช้อปปิ้งของที่ระลึกที่ Chester Rows
- Manchester เมืองอุตสาหกรรมแห่งแรกของโลกและเมืองแห่งการศึกษา เข้าชม Museum of Science and Industry พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และอุตสาหกรรม เดินชมสถาปัตยกรรมอันน่าทึ่งของสถานที่สำคัญภายในเมือง และช้อปปิ้งที่ Arndale Centre
- The Lake District เที่ยว Windermere เมืองน่ารักริมทะเลสาบ และล่องเรือชมทัศนียภาพอันงดงามของทะเลสาบ Windermere ทะเลสาบที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของอังกฤษ 
- London ขึ้นรถไฟสู่มหานครลอนดอนอันน่าตื่นตาตื่นใจ เที่ยวชมสถานที่สำคัญ อาทิ พระราชวัง Buckingham อาคารรัฐสภา หอนาฬิกา Big Ben มหาวิหาร Westminster Abbey ย่าน Leicester Square  และช้อปปิ้งบนถนน Oxford Street

 

ที่พัก อาหาร การเดินทาง
- พักกับครอบครัว ครอบครัวละ 2-3 คน รวมอาหาร 3 มื้อ (มื้อกลางวันเป็น packed lunch)
- เดินทางโดยรถประจำทาง (ราคารวมบัตรโดยสาร)

 

ปิดรับสมัครวันจันทร์ที่ 26 ก.พ. 2561

 

ดาวน์โหลดรายละเอียดโปรแกรม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. +66 (0) 2261 2500 หรือ คลิกที่นี่
Regency Travel & Education Co.,Ltd
โทรศัพท์ : +66(0) 2261 2500
โทรสาร: +66(0) 2261 2484
อีเมล : education@regencytraveledu.com
travel@regencytraveledu.com
Copyright © 2016 Regency Travel & Education Co.,Ltd All Rights Reserved