• "/>
 • "/>
 • "/>
 • "/>
 • "/>
 • "/>
 • "/>
 • "/>
 • "/>
กลับไปยังหน้าแรก
Course Detail

British Columbia Experience, April Programme
Global Village English Centre, Vancouver, Canada

 

วันที่ 1-29 เมษายน 2561

 

ราคา 169,000 บาท 

 

สำหรับนักเรียนอายุ 12 ปีขึ้นไป

 

เกี่ยวกับหลักสูตร เรียน General English ภาคเช้า 4 สัปดาห์ รวม 80 คาบเรียน ที่สถาบัน Global Village English Centre เมือง Vancouver นักเรียนอายุ 16 ปีขึ้นไป เรียนรวมกับนักเรียนต่างชาติ ตามระดับความสามารถภาษาอังกฤษ

 

สถาบัน Global Village English Centre หรือ GV เป็นหนึ่งในสถาบันภาษาอังกฤษยอดนิยมของแคนาดาที่มีศูนย์ภาษาอยู่ในแวนคูเวอร์ โตรอนโต วิคตอเรีย และที่ฮาวาย ด้วยประสบการณ์และมาตรฐานการเรียนการสอนที่โดดเด่นเป็นเลิศ และความเชี่ยวชาญในการจัดหลักสูตร General English สถาบันได้รับการรับรองคุณภาพจากองค์กรต่างๆ อาทิ Languages Canada, PTA และ IALC อาจารย์ผู้สอนทุกคนจบการศึกษาด้านการสอนในระดับมหาวิทยาลัย และมีประสบการณ์สอนภาษาอังกฤษให้กับนักเรียนต่างชาติ ศูนย์ภาษา GV เมืองแวนคูเวอร์ มีอาคารเรียน 2 อาคาร ในย่านใจกลางเมืองบริเวณ Yaletown และ Robson Street ทั้งสองแห่งน่าเรียนกว้างขวาง ประกอบด้วยห้องเรียนพร้อมอุปกรณ์การเรียนการสอนทันสมัย บริการ WIFI ห้องคอมพิวเตอร์ สวนหย่อมและบริเวณพักผ่อนสำหรับนักเรียน
 


สนุกสนานกับกิจกรรมภาคบ่าย ร่วมกิจกรรมนอกห้องเรียนสุดประทับใจอย่างสนุกสนาน ตลอดจนเสริมสร้างประสบการณ์การเรียนรู้ไร้ขีดจำกัด และเปิดโอกาสให้นักเรียนได้ฝึกใช้ภาษาอังกฤษจากประสบการณ์จริง ด้วยการทัศนศึกษาสถานที่สำคัญ เช่น ชมวิวเมืองแวนคูเวอร์ 360 องศาจากบน Lookout Tower เพลิดเพลินกับงานฝีมือเก๋ๆและศิลปะจากศิลปินท้องถิ่นที่ Grandville Island ลัดเลาะชมทิวทัศน์อันงดงามของป่าสนซีดาร์ที่ Stanley Park ดำดิ่งสู่อาณาจักรใต้ทะเลลึกไปกับวาฬเบลูก้าและเหล่าสัตว์น้ำนานาชนิดที่ Vancouver Aquarium เดินบนสะพานแขวน Capilano Suspension Bridge เหนือยอดไม้กลางป่าเขียวขจี และเรียนรู้เรื่องราวของชนกลุ่มแรกที่บุกเบิกเข้ามาอาศัยในพื้นที่แห่งนี้ ชมธรรมชาติอันน่าทึ่งจากจุดที่สูงที่สุดของแวนคูเวอร์บนภูเขาไฟที่มอดดับสนิทที่ Queen Elizabeth Park 

* เพิ่มเวลารู้กับการเรียนนอกห้องเรียนอย่างเพลิดเพลิน ให้นักเรียนได้มีประสบการณ์ตรงนอกเหนือความรู้ในตำรา อาทิ ย้อนอดีตสู่ยุคศตวรรษที่ 19 ครั้งพ่อค้าชาวฝรั่งเศสเริ่มบุกเบิกการค้าในดินแดนใหม่ที่ Fort Langley Historic Village เปิดโลกวิทยาศาสตร์และการทดลองสนุกๆ ที่ Science World เที่ยวย่าน Chinatown ถิ่นฐานที่อยู่และศูนย์รวมวัฒนธรรมชาวจีนที่ใหญ่ที่สุดในแคนาดา ใกล้ชิดธรรมชาติของฝูงนกน้อยใหญ่กว่า 300 สายพันธุ์ที่ Reifel Bird Sanctuary และเรียนรู้ประวัติศาสตร์การเดินเรือเหนือมหาสมุทรแปซิฟิกและอาร์กติคที่ Vancouver Maritime Museum ชม St. Roch เรือสำรวจมหาสมุทรอาร์กติครุ่นบุกเบิก

* สนุกสนานกับกิจกรรมผ่อนคลาย เช่น Indoor Wall Climbing กิจกรรม Drum Circle กีฬาสี เกมส์ฟุตบอล เทนนิส โยคะ วอลเล่ย์บอลชายหาด โบว์ลิ่งและสเก็ตน้ำแข็ง *ร่วมงานเลี้ยงฉลองรับประกาศนียบัตรหลังจบหลักสูตร 

 

ทัศนศึกษาเต็มวัน 3 ครั้ง

 • Whistler Mountain สกีรีสอร์ทและยอดเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะขาวโพลนทางตอนเหนือของแวนคูเวอร์ และเป็นสถานที่จัดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิคฤดูหนาวปี 2010 พบประสบการณ์สุดตื่นเต้น ขึ้นกระเช้า Gondola ชมวิวเทือกเขาหิมะ ทะเลสาบและธารน้ำแข็งสุดอัศจรรย์ 

 • Victoria เมืองหลวงของรัฐ British Columbia เดินลัดเลาะชมบรรยากาศเมืองอันเปี่ยมเสน่ห์ ที่มีทั้งสวนสวย ท่าเรือ และอาคารสวยๆจากยุควิคตอเรียน

 • Sea to Sky สนุกสนานกับการนั่งรถไฟใต้ดินเข้าสำรวจอุโมงค์เหมืองแร่ที่ใหญ่ที่สุดใน British Columbia และเรียนรู้กรรมวิธีการทำเหมืองแร่ ชมทัศนียภาพงดงามของเทือกเขาที่รายล้อม Howe Sound ส่วนหนึ่งของฟยอร์ดที่เกิดจากการกัดเซาะของธารน้ำแข็งใน Squamish และชมอ่าว Horseshoe Bay 

 

ที่พัก อาหาร การเดินทาง

 • พักกับครอบครัวชาวแคนาดา ห้องคู่ พร้อมอาหาร 3 มื้อ (มื้อกลางวันเป็น Packed Lunch 

 • รวมบัตรโดยสารรถไฟฟ้าและรถประจำทาง 

 

ปิดรับวันศุกร์ที่ 23 ก.พ. 2561

 

ดาวน์โหลดรายละเอียดโปรแกรมที่นี่

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. +66 (0) 2261 2500 หรือ คลิกที่นี่
Regency Travel & Education Co.,Ltd
โทรศัพท์ : +66(0) 2261 2500
โทรสาร: +66(0) 2261 2484
อีเมล : education@regencytraveledu.com
travel@regencytraveledu.com
Copyright © 2016 Regency Travel & Education Co.,Ltd All Rights Reserved