• "/>
 • "/>
 • "/>
 • "/>
 • "/>
 • "/>
 • "/>
 • "/>
 • "/>
กลับไปยังหน้าแรก
Course Detail

World English Experience, April Programme
Royal Holloway, University of London, Egham, United Kingdom by Oxford International Education Group 

 

วันที่ 26 มีนาคม - 18 เมษายน 2561 (3 สัปดาห์) 

 

สำหรับนักเรียนอายุ 10-17 ปี

 

ราคา 158,000 บาท


เกี่ยวกับหลักสูตร World English Experience เรียนภาษาอังกฤษ 15 คาบเรียนและร่วมกิจกรรมกับเพื่อนนักเรียนต่างชาติ ที่มหาวิทยาลัย Royal Holloway, University of London (RHUL) อำนวยการและจัดการหลักสูตรโดยสถาบัน Oxford International Education Group กลุ่มสถาบันการศึกษาที่มีความโดดเด่น เน้นจัดหลักสูตรการเรียนการสอนคุณภาพสูง ในบรรยากาศอบอุ่น สนุกสนานและเป็นกันเอง เพื่อให้นักเรียนได้รับประสบการณ์การเรียนรู้อันน่าประทับใจ 

 

เรียนและพักในมหาวิทยาลัยชั้นนำของอังกฤษ Royal Holloway, University of London (RHUL)  จัดว่าเป็นแคมปัสมหาวิทยาลัยที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร ตั้งอยู่ที่ Egham ชานกรุงลอนดอน ห่างจากสนามบิน Heathrow เพียง 11 กม. และใช้เวลาเดินทางสู่ใจกลางลอนดอนเพียง 40 นาที ภายในแคมปัสมีพื้นที่กว้างขวางถึง 300 ไร่ รายล้อมด้วยต้นไม้ร่มรื่น อาคารเรียนทันสมัย หอพักนักศึกษาที่สะอาดปลอดภัยด้วยระบบ Key Card ศูนย์กีฬาขนาดใหญ่ ร้านค้า ร้านอาหาร หอสมุด บริการ WIFI ทั่วแคมปัส ฯลฯ อาคารหลักคือ Founder's Building เป็นอาคารเรียนที่งดงามมากที่สุดแห่งหนึ่ง และใช้เป็นอาคารเรียนของหลักสูตรนี้ ทั้งนี้ มหาวิทยาลัย Royal Holloway ก่อตั้งเมื่อพ.ศ. 2422 ต่อมาได้เข้าเป็นส่วนหนึ่งของ University of London เปิดสอน 3 คณะวิชา และได้รับการจัดอันดับมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดของอังกฤษเป็นอันดับที่ 27


เรียนรู้นอกห้องเรียน 
* เพิ่มเวลารู้ กับการเรียนนอกห้องเรียนอย่างเพลิดเพลิน และเปิดโอกาสให้นักเรียนได้ฝึกใช้ภาษาอังกฤษจากประสบการณ์จริง กับกิจกรรมทัศนศึกษาทั้งแบบครึ่งวัน และเต็มวัน 
* เพลิดเพลินกับแมกไม้นานาพรรณจากทั่วโลกที่สวนพฤกษศาสตร์ Kew Gardens ชมพระราชวัง Hampton Court Palace อาคารอิฐแดงในสถาปัตยกรรมทิวดอร์ที่ประทับของพระเจ้าเฮนรี่ที่ 8 และย้อนเวลาสู่อดีตที่พระราชวัง Windsor Castle พระราชฐานที่มีอายุนานกว่าพันปี 
* สนุกสนานพร้อมพัฒนาบุคลิกภาพ กับหลากหลายกิจกรรม Onsite Activities ในมหาวิทยาลัยร่วมกับเพื่อนต่างชาติ โดยมีครูพี่เลี้ยงชาวอังกฤษเป็นผู้จัดและนำกิจกรรม อาทิ กีฬาและ Workshop สนุกๆ เกมส์สุดมันส์ท้าทายความสามารถและกิจกรรมแข่งขันกับเพื่อนต่างชาติ ฝึกความเป็นผู้นำ เช่น Mystery Challenge, WEE Puzzles และ WEE Playoff


LONDON เมืองหลวงของประเทศอังกฤษ เป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจ สังคมและวัฒนธรรม ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานหลายศตวรรษ นอกจากนี้ ลอนดอนยังเป็นศูนย์รวมวัฒนธรรมจากหลากหลายเชื้อชาติ ภาษา และผสมผสานอารยธรรมเก่าเข้ากับเทคโนโลยีสมัยใหม่ได้อย่างกลมกลืน ด้วยการคมนาคมที่สะดวกสบาย นักเรียนจึงสามารถเพลิดเพลินกับการเยือนสถานที่สำคัญต่างๆ ได้โดยง่าย 


เต็มอิ่มกับทัศนศึกษาเต็มวัน รวมถึง 8 ครั้ง

 • สนุกกับการเข้าสำรวจมหานครลอนดอนอันน่าตื่นตา รวม 4 ครั้ง (เดินทางโดยรถไฟใต้ดิน รวมบัตรโดยสาร) Politics & Royalty Walking Tour ขึ้น London Eye ชมการเปลี่ยนเวรยามหน้า Buckingham Palace ล่องเรือแม่น้ำ Thames  เที่ยวพิพิธภัณฑ์ย่าน Kensington, ชมสถานที่สำคัญสองฝั่งแม่น้ำ Thames และเข้าชม Tower of London พิพิธภัณฑ์ที่สะสมเรื่องราวประวัติศาสตร์อันล้ำค่าของประเทศอังกฤษ ตื่นตะลึงกับโลกของสิ่งมีชีวิต ที่ National History Museum หรือท่องโลกวิทยาศาสตร์ที่ Science Museum  
 • เที่ยวชมสถานที่สำคัญนอกมหานครลอนดอนที่เมือง Oxford เข้า Christ Church College, Brighton ชม Sea Life Centre และ Portsmouth ขึ้นเรือ HMS Victory
 • ผจญภัยในดินแดนมหัศจรรย์ของเหล่าพ่อมดแม่มดและผู้วิเศษ กับฉากถ่ายทำภาพยนตร์ยอดนิยม ที่ Warner Brother's Studio: The Making of Harry Potter Tour


ที่พัก/อาหาร/การเดินทาง

 • พักหอพักมหาวิทยาลัย (ห้องคู่ พร้อมห้องน้ำส่วนตัว) ลดความกังวลเรื่องการเดินทางไป-กลับ ที่พัก-โรงเรียนตามลำพังในลอนดอน สะดวกสบาย พร้อมระบบ Key Card รักษาความปลอดภัย ภายใต้การดูแลของอาจารย์คนไทย และเจ้าหน้าที่สถาบัน
 • อาหารทุกมื้อ 
 • บัตรโดยสารรถไฟสำหรับทัศนศึกษาภายในลอนดอน มีครูผู้นำกิจกรรม Activity Leader ร่วมเดินทาง
 • เดินทางทัศนศึกษานอกลอนดอนโดยรถโค้ช


ปิดรับสมัครวันศุกร์ที่ 9 ก.พ. 2561


ดาวน์โหลดรายละเอียดโปรแกรมที่นี่

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. +66 (0) 2261 2500 หรือ คลิกที่นี่
Regency Travel & Education Co.,Ltd
โทรศัพท์ : +66(0) 2261 2500
โทรสาร: +66(0) 2261 2484
อีเมล : education@regencytraveledu.com
travel@regencytraveledu.com
Copyright © 2016 Regency Travel & Education Co.,Ltd All Rights Reserved